Các dịch vụ:
* Cáp điện thoại: 0974 002 002

Dây điện thoại

Dây điện thoại 2 đôi 4 lõi trong nhà là dây thuê bao điện thoại 2 đôi đảm bảo truyền tín hiệu tốt trong nhà. Bền chắc và chống cháy, lõi được Học bằng đồng nguyên chất. Vỏ và lớp cách điện  bằng các vật liệu có khả năng chịu cháy cao như HDPE và PVC. Loại dây này được sử dụng trong nhà, ít có tác động của môi trường. Những địa điểm có thời tiết thuận lợi. Có dầu chống ẩm, có bọc băng thiếc chống nhiễu, lõi xoắn đôi theo cặp (trắng – dương và trắng – cam).

Chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí để lựa chọn dây điện thoại:

– Các ruột dẫn bên trong bằng vật liệu đồng nguyên chất 99,99%, nhôm 99,7%. sử dụng công nghệ đúc hút oxy, cán tạo độ ép chặt vật liệu đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế… Đảm bảo: dẫn điện tốt, ít bị lõi hóa, giảm tổn hao điện năng, dễ uốn, không bị đứt ngầm, nhằm nâng cao tuổi.

Dây điện thoại


– Các loại dây cáp cũng rất đa dạng: có nhiều cỡ, số ruột, nhiều màu, nhiều dạng ruột dẫn tiện dụng cho lắp đặt và vận hành. Không mua phải những mặt hàng không đảm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

– Chất liệu cách điện: lớp bọc bên ngoài đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật theo các tiêu chuẩn yêu cầu: IEC, TCVN, BS, ASTM, JIS… Đảm bảo: cách điện tốt, tính năng mềm dẻo cho ứng dụng lưu động, chịu lực tốt cho ứng dụng treo, chôn tường, có các đặc tính chịu nhiệt, chống cháy, ít khói, ít độc.

Dây thuê bao điện thoại có rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại cáp điện thoại phù hợp cho việc truyền tải dữ liệu thông tin. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn về Dây điện thoại 2 đôi 4 lõi trong nhà.

Cấu trúc dây điện thoại của công ty chúng tôi :

- Dây dẫn bằng đồng đặc được ủ mềm có đường kính 0.40, 0.50, 0.65 mm.
- Cách điện dây dẫn bằng điện môi tổ hợp 2 lớp (Foam - Skin) hoặc HDPE được mã hóa theo màu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế phổ biến trong sản xuất cáp thông tin.

- Các dây bọc cách điện được xoắn thành từng đôi theo một quy luật màu nhất định với các bước xoắn khác nhau nhằm hạn chế tối đa xuyên âm.
- Lõi cáp từ 30 đôi trở lên được tạo thành bởi các nhóm nhỏ, có các màu dây bó nhóm khác nhau để phân biệt. Các bó nhóm nhỏ bện chặt thành bó cáp và được bọc bên ngoài một lớp băng bền nhiệt, cách điện tốt bằng vật liệu cơ sở polyester.

Dây điện thoại


Cách dùng dây điện thoại làm dây mạng, sử dụng cáp điện thoại làm dây mạng

Kiến thức chung
Trong trường hợp bạn không có dây mạng để thay thế sửa chữa hệ thống mạng lúc này bạn sẽ làm gì? Tại sao không dùng dây điện thoại làm dây mạng, chính những sợi dây điện đó cũng giúp ích được rất nhiều cho bạn trong trường hợp tạm thời.

Bài viết liên quan

Cách bấm dây mạng 4 sợi chuẩn, bấm dây cáp kết nối chuẩn
Cách bấm dây mạng, cáp mạng kết nối internet
Số điện thoại ngân hàng ở Việt Nam, số hotline, tổng đài, đường dây nóng
Cách quấn dây tai nghe điện thoại Android, iPhone nhanh, đẹp, bền
Cách kết nối điện thoại Samsung với máy tính


Không nhất thiết cứ phải dùng dây mạng chuẩn để có thể kết nối đường truyền mạng. Bạn hoàn toàn có thể dùng dây điện thoại làm dây mạng. Mặc dù không thể đảm bảo chất lượng tốt được như sử dụng dây mạng thông thường nhưng đây cũng là một cách bấm dây mạng trong trường hợp cần thay thế gấp. Ngoài ra cũng bổ sung thêm cho bạn 1 cách bấm dây nữa không phải là dây mạng mà dùng dây điện thoại làm dây mạng.

cach dung day dien thoai lam day mang su dung cap dien thoai lam day mang

Hơn thế nữa, nếu bạn dùng dây điện thoại làm dây mạng sẽ thấy việc bấm dây mạng bằng dây điện thoại hoàn toàn đơn giản, cách thực hiện dễ dàng. Hãy tìm hiểu cách dùng dây điện thoại làm dây mạng, sử dụng cáp điện thoại làm dây mạng trong trường hợp bạn không có dây mạng chính thống để sửa chữa các trường hợp lỗi mạng gây nên nhé.

Cách dùng dây điện thoại làm dây mạng, sử dụng cáp điện thoại làm dây mạng

Bước 1: Để dùng dây điện thoại làm dây mạng, bạn cần chuẩn bị những đồ nghề sau:

cach dung day dien thoai lam day mang su dung cap dien thoai lam day mang 2

- Dây điện thoại, loại dây chỉ tương thích với RJ11, loại 2 dây kép.
- Kìm bấm chuẩn RJ45.
- Hạt mạng RJ45
- Bộ test kết nối chuẩn RJ45, và RJ11 (có thể không cần thiết)
Ngoài ra bạn cần xem qua kết nổi chuẩn T568A và T568B trong hình dưới đây, chúng ta sẽ không bám theo 2 chuẩn này vì dây điện thoại chỉ có 4 sợi, thay vào đó chúng ta cần xác định vị trí của các lỗ. Để dùng dây điện thoại làm dây mạng hoạt động được bạn cần kết nối vào những dây có thứ tự 1, 2, 3, và 6 .

- Bên ngoài lõi các được bọc băng nhôm nhằm giảm thiểu tối đa khả năng xâm nhập điện từ trườn ở bên ngoài
- Vỏ cáp được làm từ vật liệu Polymer hoặc PVC bắt lửa chậm.
- Mã số (ký hiệu) của loại cáp, kích cỡ cáp, tên nhà sản xuất, ngày tháng sản xuất và độ dài được in dọc theo chiều dài trên vỏ cáp với khoảng cách là 1m bằng kỹ thuật in phun dễ đọc và bền, đánh dấu độ dài trên hệ đo lường mét.

Thông số dây điện thoại 2 đôi, có 4 lõi, 100% đồng, dây được bọc dầu bên trong :

o    Đường kính dây dẫn: 0,5mm.
o    Dây được cuốn 200 mét/ cuộn.
o    Điện trở cách điện 500 V DC: 3,8x104 MΩ.km.
o    Độ bền chịu điện áp: 1500 V/3s.
o    Điện trở 1 chiều lớn nhất của ruột dẫn ở 200C: 88,6 Ω/km.
o    Điện trở không cần bằng: 0,87%.
o    Điện dung công tác lớn nhất tại 1KHz ở 200C:  54,4 nF/km.
o    Suy hao truyền dẫn tại 1KHz ở 200C:  1,47 dB/km.
o    Suy hao truyền dẫn tại 150KHz ở 200C:  8,19 dB/km.
o    Đặc tính trở kháng tại tần số 150kHZ:  113,6Ω / tại 772kHz: 95,4 Ω .

Đặc điểm dây diện thoại công ty chúng tôi cung cấp :

+ Cáp điện thoại truyền dẫn tín hiệu điện thoại,tín hiệu số đa dịch vụ, băng thông rộng. Chất lượng truyền tốt ổn định.
+ Có màng ngăn nhiễu điện từ trường cho việc truyền dẫn chính xác, trung thực.
+ Có dầu chống ẩm đặc chủng ngăn chặn nước, hơi nước, giúp cho dây làm việc ổn định trong môi trường có nhiều hơi ẩm.

Các yếu tố ảnh hưởng đến tổn hao điện năng của dây và cáp điện.

Dây điện thoạiChủng loại, tiết diện dây và cáp điện
Căn cứ nhu cầu của phụ tải về điện áp, công suất tiêu thụ, bố trí lắp đặt, khi thiết kế cần tính toán, lựa chọn chủng loại, tiết diện dây cáp điện và quy cách lắp đặt sao cho dòng điện làm việc trên dây cáp không làm phát sinh nhiệt vượt quá khả năng chịu nhiệt của cách điện và nhiệt độ cho phép của thanh dẫn, dây dẫn trần.
Chọn dây cáp điện không đủ tiết diện sẽ gây tổn hao điện năng trên đường dây

Bọc vỏ ngoài PVC chất lượng cao, tạo cho dây mềm dẻo dễ dàng thi công, sử dụng.

- Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm
- Hàm lượng đồng, nhôm nguyên liệu để sản xuất phần ruột dẫn điện:Để sản xuất dây, cáp điện có độ dẫn điện tốt đảm bảo theo các yêu cầu của tiêu chuẩn, hàm lượng vật tư nguyên liệu phải đạt: Đồng: không nhỏ hơn 99,99%, Nhôm: không nhỏ hơn 99,7%. Hiện nay ở Việt Nam, với yêu cầu hàm lượng như trên, hoàn toàn phải nhập đồng cathode từ nước ngoài: Hàn Quốc, Nhật Bản, ấn Độ, Chi Lê ...

- Công nghệ sản xuất phần ruột dẫn điện: Sử dụng công nghệ đúc hút không ô xy tạo ra dây đồng Ø20 hoặc Ø 8 và công nghệ đúc cán liên hoàn tạo ra nhôm Ø 9,5. Sợi dây đồng, nhôm sau khi được cán, rút nhiều lần cần được ủ mềm làm ổn định tổ chức.

Khi được ủ mềm, dây dẫn cũng được giảm đáng kể điện trở:

Những lưu ý để sử dụng dây điện thoại an toàn và tiết kiệm điện:

Ngày nay, các đơn vị sản xuất, kinh doanh dây và cáp điện ngày một nhiều với quy mô cũng rất đa dạng và cạnh tranh mạnh mẽ. Để cạnh tranh, nhiều đơn vị đã có những chiến lược tăng cường công nghệ, nâng cao chất lượng để ngày một đáp ứng nhu cầu ngày một khó tính của khách hàng nhất là trong giai đoạn hội nhập quốc tê. Tuy nhiên, không tránh khỏi có những đơn vị đánh vào tâm lý giá rẻ, hàng ngoại, hàng có thương hiệu tốt đã sản xuất hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái để trục lợi.

Công ty chúng tôi được đưa ra một số lời khuyên và khuyến cáo đối với người sử dụng với mong muốn khách hàng có một sự nhìn nhận đúng đắn, đầu tư hợp lý để đạt được sự an toàn và hiệu quả cao nhất cho chính mình và lợi ích cho toàn xã hội:

● Tính toán nhằm xác định tương đối chính xác dòng điện làm việc lớn nhất ổn định (lâu dài) trên dây, cáp điện để lựa chọn chủng loại, tiết diện dây, cáp điện phù hợp. Việc này, nên để những người có chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn.


Kệ trang trí Kệ trang trí treo tường là xu hướng trang trí nội, Bên cạnh những hệ thống tủ kệ quen thuộc và thường phải có như kệ tivi, kệ sách, các loại Kệ trang trí nhỏ gọn với mục đích vừa làm đẹp
Cáp điện thoại Bạn mua cáp điện thoại SACOM giá tốt nhất ở đâu, Cáp điện thoại xoắn được sử dụng khi bạn cần thay thế cho dây tai nghe điện thoại bàn đã cũ hoặc chỉ đơn giản là bạn cần 1 chiếc dây dài hơn cho tai
© 2007 - 2021 https://daydien.dienthoaiblackberry.net
- Phone: +84-908-744-256