Các dịch vụ:
* Cao đẳng dược Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Cao đẳng dược

 

Những người làm việc trong lĩnh vực bào chế và sản xuất thuốc cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Họ chính là người cho ra các loại thuốc tốt nhất, an toàn nhất cho sức khỏe người dân hay các loại thuốc phòng tránh, điều trị các loại bệnh mới.

Chính vì vậy, người học ngành Y luôn được xã hội coi trọng và yêu mến. Đây chính là một trong những lợi thế của người học ngành Y, họ luôn được chào đón và coi trọng vì những đóng góp của mình.

Có thể tự chữa bệnh cho bản thân và gia đình

Dù bạn học Cao đẳng Dược TPHCM, Trung cấp Dược hay bất cứ trường ngành Dược nào thì với những kiến thức, kĩ năng về thuốc đã được học, bạn hoàn toàn có thể tự chữa trị những căn bệnh thông thường cho bản thân và gia đình. Bạn và gia đình không còn phải lo lắng băn khoăn xem mình mua thuốc này đã đúng bệnh chưa, thuốc có tác dụng như quảng cáo hay có an toàn không,…. Bởi khi đó, bạn đã có đủ kiến thức để biết với căn bệnh này thì dùng thuốc nào mới hiệu quả mà an toàn.

Không những có thể chữa trị cho bản thân mà những người trong gia đình bạn cũng yên tâm hơn khi có người nhà học ngành Dược,thể tin tưởng để chữa bệnh tại nhà. Đó là lợi thế lớn của bạn khi theo học ngành nghề này.

Cao đẳng dược

Ngành dược là ngành luôn cần trong đời sống và giữ vị trí quan trọng không thể thiếu. Tính ứng dụng cao, học những gì cần cho công việc là một trong những lợi ích cho người theo học ngành Dược.

Cơ hội việc làm hấp dẫn

Hiện nay nhu cầu nhân lực ngành dược rất lớn, kéo theo đó là nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học ngành Dược khi ra trường. Dù bạn học ở hệ Đại học, Cao đẳng, hay Trung cấp thì cơ hội việc làm đều rất đa dạng tùy vào khả năng của bạn.

Sau khi học ngành cao đẳng Dược, ra trường bạn có nhiều sự lựa chọn cho mình. Bạn có thể làm việc trong các nhà thuốc tư nhân hoặc của nhà nước, làm việc trong các bệnh viện để cung cấp thông tin về các loại thuốc, hướng dẫn sử dụng và tư vấn sức khỏe cho người dân. Bạn cũng có thể làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối, lưu thông thuốc,… Ngoài ra còn rất nhiều cơ hội hấp dẫn khác dành cho bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức vừa học vừa làm để nâng cao kiến thức, năng lực cho bản thân.

Ngành Dược là một lựa chọn đúng đắn cho người theo học. Không chỉ được coi trọng bởi những đóng góp cho xã hội, có tính ứng dụng cao trong thực tế cũng như lợi ích cho bản thân và gia đình mà học ngành Dược, bạn không lo nguy cơ thất nghiệp.

 Đối với một số trường cao đẳng như trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường cao đẳng Y Dược HCM, trường cao đẳng Y Dược Hà Nội mức học phí áp dụng đối với ngành Điều dưỡng giao động trong khoảng 800.000 - 900.000 đồng/tháng, tùy từng trường.

Năm nay, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn cũng đưa ra mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là 900.000 đồng/tháng. Mức học phí ngành Điều dưỡng áp dụng đối với cơ sở tại Nha Trang năm 2019 là 800.000 đồng/tháng. Mức học phí này được nhà trường áp dụng đối với hệ cao đẳng chính quy. So với mặt bằng chung trong khối trường cao đẳng đào tạo về ngành Y dược, đây là mức học phí tương đối thấp, phù hợp với sinh viên.

Cao đẳng dược


Trường Cao đẳng Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với hình thức xét tuyển. Thời gian tuyển sinh dự kiến ít nhất 2 đợt. Đợt 1 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/04/2020 đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước. Đợt 2 dự kiến bắt đầu vào ngày 08/ 07/2020 sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 . Đợt 3 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/08/2020 . Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ dừng tuyển sinh nếu đã đủ chỉ tiêu. Bên cạnh đó, trường cao đẳng y khoa TPHCM luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo với mục tiêu mang đến những bác sĩ giỏi nhất cho xã hội. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có tay nghề vững vàng khi ra trường. Thời gian đào tạo là 3 năm với mức học phí tương đối phù hợp khoảng 800.000 đồng/tháng. Tốt nghiệp trường cao đẳng y khoa TPHCM, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ lao động thương binh và xã hội.

Để có thể đăng ký học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, thí sinh chỉ cần nghiệp THPT, là công dân Việt Nam và có hạnh kiểm đạt loại khá trở lên. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy ngành Điều dưỡng theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
Cơ hội miễn giảm 100% học phí ngành Điều dưỡng năm 2019

Không chỉ có chi phí học tập thấp, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, sinh viên còn có cơ hội miễn giảm 100% học phí ngành Điều dưỡng năm 2019. Điều kiện xét miễn giảm học phí cũng rất đơn giản dựa theo các tiêu chí sau đây:

- Thí sinh có điểm thi THPT quốc gia 2019 cao sẽ có cơ hội được miễn giảm học phí, bởi nhà trường xét dựa theo tiêu chí này. Những thí sinh có điểm thi tại kỳ thi THPT quốc gia 2019 đạt từ 18 điểm trở lên ở các khối A và B sẽ được trường miễn giảm 100% học phí khi đăng ký theo học ngành Điều dưỡng hay bất kỳ ngành nào tại trường.

hoc-phi-dieu-duong-2Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng có cơ hội việc làm rộng mở.

- Miễn giảm học phí năm học đầu tiên đối với những thí sinh đạt học lực giỏi ở 3 năm học cấp THPT.

- Thí sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp quốc gia.

- Miễn giảm 50% học phí năm 2018 đối với những thí sinh đạt học sinh giỏi năm lớp 12.

- Các thí sinh là con em chính sách, những người có công với cách mạng cũng được miễn giảm học phí theo quy định.

Bên cạnh chính sách miễn giảm học phí, nhà trường cũng có nhiều chính sách học bổng phong phú, dồi dào. Do đó, sinh viên hoàn toàn không phải lo lắng khi theo học ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên, nhà trường chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng đến hết ngày 31/12/2019, do vậy thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ và nộp đúng thời hạn quy định.
Cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Nằm trong hệ thống đào tạo ngành Y dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực TPHCM cũng như trong cả nước.

Với mục tiêu đào tạo ra những thế hệ sinh viên ngành Y dược không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn sâu thành thạo kỹ năng nghề nghiệp mà còn phát triển toàn diện cả các kỹ năng mềm. Chính vì vậy, nhà trường không ngừng đầu tư phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập, đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy.

Cao đẳng dượcVới vốn kiến thức chuyên môn cùng các kỹ năng mềm, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội cao tìm được việc làm ưng ý tại hệ thống bệnh viện từ trung ương tới địa phương, các trung tâm y tế hay tại các phòng khám tư. Đặc biệt, những năm gần đây, Điều dưỡng là một trong những ngành có nhu cầu nhân lực cao, nhất là nguồn nhân lực được đào tạo chuyên sâu. Đây chính là một lợi thế rất lớn đối với sinh viên đang theo học ngành này

Dược sĩ có thể làm việc tại khoa Dược - Bệnh viện hoặc Quầy thuốc, Nhà thuốc, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, Công ty kinh doanh phân phối, sản xuất Dược phẩm….

Tố chất nào để có thể theo học Ngành Dược?

Muốn trở thành một người Dược sĩ giỏi cần có các yếu tố như: Kiến thức, chăm chỉ và cái tâm của người thầy thuốc.

Kiến thức: Là những kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm thực tiễn tích luỹ sau 3 năm học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Đây là sẽ hành trang của Dược sĩ trong suốt chặng đường hành nghề dược và dược sĩ chỉ thành công khi nắm vững lý thuyết đã được học và áp dụng linh hoạt vào công việc kinh doanh phân phối, sản xuất Dược phẩm.

Cần cù chăm chỉ: Ngành Dược là một trong những ngành học có khối lượng kiến thức lớn và thường xuyên phải cập nhật những kiến thức Thuốc mới nhất. Bởi vậy, nếu bạn muốn học Ngành Dược mà không có tính cần cù chăm chỉ thì sẽ rất khó để thành công trên con đường sự nghiệp.

Cái tâm người thầy thuốc: Ngành Dược là một ngành đặc thù nên được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo hết sức đặc biệt, bởi nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng con người. Vì thế, cái tâm người thầy thuốc phải luôn trong sáng vì Hoạ hay Phúc của người bệnh đều nằm trong tay thầy thuốc

Nhiều người nói rằng: Dược là một ngành nghề không bao giờ thất nghiệp vì nó gắn chặt với vòng đời của một con người từ khi sinh ra đến khi trở về với cát bụi. Do vậy, xã hội càng phát triển thì nhu cầu bảo vệ sức khỏe càng lớn, kéo theo nhân lực làm việc trong ngành Dược càng được coi trọng.Dược sĩ có thể làm việc tại bệnh viện với công việc dược sĩ lâm sàng, tham vấn cho Bác sĩ khi kê toa, cảnh báo tương tác thuốc, cung ứng thuốc, hướng dẫn dùng thuốc cho người bệnh hoặc mở quầy kinh doanh thuốc.

Dược sĩ có thể làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, cơ sở sản xuất thuốc, nghiên cứu công thức bào chế và đảm bảo thuốc đạt chất lượng tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng.

Mở cơ sở kinh doanh bán lẻ thuốc: Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Cử nhân thực hành Dược theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc, Quầy thuốc), bán buôn (Công ty phân phối Dược).

Học Dược vì
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Đơn khởi kiện dân sự: Là mẫu đơn sử dụng trong, Khi muốn khởi kiện vụ án, để Toà thụ lý hồ sơ khởi kiện thì một trong những thành phần hồ sơ không thể thiếu trong hồ sơ khởi kiện là đơn khởi
Quà tặng trống đồng Sắt mỹ thuật với những nét đẹp tinh xảo, màu, Biết được những đặc tính này Sắt mỹ thuật tân Long luôn đem sắt mỹ thuật vào những mẫu cửa cổng sắt, bàn ghế, dãy hàng rào sắt hay lan can ban công,
© 2007 - 2021 https://daydien.dienthoaiblackberry.net
- Phone: +84-908-744-256